Trang - Menu ngang

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

CỬA GỖ MDF MELAMINE LÕI ĐẶC CAO CẤP

Cửa gỗ MDF melamine lõi đặc cao cấp

Cửa gỗ MDF Melamine lõi đặc là dòng cửa gỗ cao cấp hiện có kết cấu cứng cáp tương đương với cửa gỗ tự nhiên. Cửa gỗ lõi đặc có cấu tạo bên ngoài gần giống với cửa gỗ MDF melamine nhưng phần lõi bên trong cánh được tạo thành từ gỗ ghép tự nhiên đã được sử lý sấy khô, chống cong vênh. Sau đó bên ngoài được dán ép 2 tấm MDF Melamine  lõi xanh chống ẩm cao cấp chống trầy xước cao. Trọng lượng và độ chắc chắn gần tương đương với gỗ tự nhiên mà vẻ đẹp và vẻ sang trọng thì nổi bật hơn nhiều lần.

>>> Tìm hiểu thêm về cửa gỗ MDF Melamine phòng ngủ

Báo giá cửa gỗ MDF melamine lõi đặc như thế nào ?

Báo giá cửa gỗ MDF melamine lõi đặc có giá từ 2.200.000/m2 với kích thước chuẩn 800×2200 hoặc 900×2200. Nếu khác kích thước chuẩn thì cộng thêm 200.000/m2. Ngoài ra còn có thể sử dụng loại HDF siêu chống ẩm lõi đặc cũng có kết cấu tương tự như MDF lõi xanh melamine, nhưng bên ngoài là 2 tấm HDF siêu chống ẩm dùng được cho nhà vệ sinh. Cửa HDF siêu chống ẩm lõi đặc kích thước chuẩn có giá là 2.500.000/m2, khác kích thước chuẩn cộng thêm 300.000k/m2.
Nếu bạn chỉ cần tìm các loại mẫu mã cửa MDF Melamine chống ẩm có thể tìm hiểu tại đây: Cửa gỗ MDF Melamine
>>> Xem thêm: Báo giá cửa gỗ MDF Melamine
>>> Xem thêm : Cửa gỗ HDF siêu chống ẩm là gì ?

Màu sắc vân gỗ cửa cửa lõi đặc như thế nào ?

Tương như các loại cửa gỗ MDF Melamine và HDF siêu chống ẩm Melamine khác nhau, cửa gỗ MDF có rất nhiều vân gỗ mã mào sắc khác nhau. Cửa gỗ rất phù hợp dùng cho phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh cao cấp sang trọng. Hiện nay cửa gỗ MDF Melamine được sử dụng rất rộng và ứng dụng trong rất nhiều công trình. Cửa đã được kiểm chứng sử dụng từ rất lầu ở các nước tiên tiến như Châu Âu, Mỹ…
cua go cong nghiep chong chay
>>> Xem thêm: Cửa gỗ MDF melamine và cửa gỗ MDF Laminate
Ngoài ra cửa MDF lõi đặc còn có thể được sử dụng làm cửa chống cháy cao cấp cho những căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự nhà phố hiện đại. Cửa có độ bền và độ chắn chắn rất cao, có thể gắn khóa từ hay những phụ kiện kèm theo để tăng độ an toàn cho ngôi nhà.
>>> Xem thêm: Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer | Cửa gỗ chống cháy MDF Melamine

Một số loại cửa gỗ công nghiệp khác hiện nay:

Ngoài ra hiện nay còn nhiều loại cửa gỗ công nghiệp khác mà bạn có thể quan tâm như cửa gỗ MDF Laminate cao cấp, cửa gỗ MDF Veneer, Cửa gỗ HDF veneer pano, Cửa gỗ HDF sơn đều có thể sử dụng cho những ứng dụng trong nhà như cửa thông phòng, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa phòng họp… Cửa có trang bị sẵn ron chống va dập vừa cách âm vừa đóng êm.

Cửa gỗ cao cấp quận 2

Liên hệ tư vấn về cửa gỗ MDF Melamine lõi đặc hoặc cửa gỗ MDF Laminate lõi đặc:

>>> Hotline: 0832.608.608 Ms.Hiền 
Hỗ trợ kỹ thuật:  0918.693.612 Mr Phong
Showroom 1: Số 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM
Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:bh1.phongthinhdoor@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét