Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Cửa nhà tắm nên dùng loại nào vừa đẹp, vừa rẻ và bền ?

      Cửa nhà tắm nên dùng loại nào vừa đẹp, vừa rẻ và bền ?


Để chọn lựa được những bộ cửa nhà tắm đẹp, bền và rẻ là không hề đơn giản. Ngoài 3 yếu tố trên, cửa phòng tắm còn đòi hỏi về khả năng chống nước, thông thoáng và khó bám bẩn. PhongThịnhDoor xin giới thiệu những loại cửa phù hợp làm cửa nhà tắm như sau : Phòng tắm là nơi thư giản của gia chủ sau thời gian làm việc nhiều giờ đồng hồ vất vả. Vì thế mà không gian này đòi hỏi phải riêng tư, nhẹ nhàng và thư thái. Các vật dụng trong không gian nhà tắm vì thế cũng phải tuân thủ triệt để quy luật sắc màu cũng như vật liệu và cửa phòng tắm cũng không phải là ngoại lệ.
Để đạt được yếu tố "an toàn" thì yêu cầu đầu tiên phải là sự chắc chắn. Để đáp ứng tiêu chí này có khá nhiều loại cửa có thể kể đến như cửa kính, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt... Tuy nhiên, ngoài chắc chắn ra, các loại cửa dùng làm cửa nhà vệ sinh còn đòi hỏi khả năng chống nước tuyệt đối. Đối với yêu cầu này thì 3 nhóm cửa kính, cửa nhựa, cửa nhôm tỏ rõ ưu thế vượt trội. 
Nếu tiếp tục xét đến các yếu tố về sự hài hòa và đẹp mắt thì khó có dòng cửa nào vượt qua được các loại cửa nhựa giả gỗ. Loại cửa này sở hữu kiểu dáng đa dạng, vân gỗ bề mặt phong phú dễ dàng kết hợp với vật dụng khác trong phòng để tạo không gian theo ý gia chủ. Không chỉ thế, cửa nhựa khi sử dụng lâu ngày vẫn sẽ không bị bám rêu, ố bẩn và rất dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Để được tư vấn chuyên sâu hơn về các loại cửa nói chung hay cửa phòng tắm nói riêng, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0832.608.608 Ms Hiền
Hỗ trợ kỹ thuật:  0918.693.612 Mr Phong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét