Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

CỬA NHỰA PHÒNG NGỦ

Cửa nhựa phòng ngủ. Cửa nhựa hiện đang được ứng dụng rất nhiều vào những công trình cao cấp, biệt thự nhà phố….Cửa nhựa đã dần thay thế các dòng cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp do có nhiều ưu điểm mạng lại vừa có thể đáp ứng thẩm mỹ thay cho cửa gỗ và với khả năng chống chịu được nước, chống mài mòn, nhẹ không bị mốt mọt, cửa nhựa sẽ là một lựa chọn tốt cho nột thất trong tương lai.
Một số loại cửa nhựa cao cấp hiện nay còn được phủ lớp vân gỗ đẹp và hiện đại phù hợp cho cả cửa phòng khách, cửa nhựa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh… PhongThinhDoor giới thiệu đến quý khách một số chủng loại cửa nhựa cao cấp và thông dụng dùng cho phòng ngủ hiện nay:
Cửa nhựa phòng ngủ Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp phong cách Hàn Nhật, Cánh cửa vừa thẩm mỹ vừa mang tính hiện đại. Dòng cửa rất được ưu chuộng hiện nay. Gía thành dao động từ 2.6tr – 2.8tr/ bộ.
cửa gỗ quận 9

Cửa nhựa gỗ SungYu

Với chất liệu đặc biệt là dòng cửa kết hợp giữa bột gỗ và bột nhựa, khắc phục nhược điểm cửa cả 2. Đây là dòng cửa cao cấp mang phong cách cổ điển. Gía thành dao động từ 2.4tr – 2.9tr/ bộ.
cửa nhựa phòng ngủ

Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa ghép thanh Đài Loan là dòng cửa nhựa trung cấp giá rẻ. Bền theo thời gian, không xuống màu là điểm nổi bật của dòng cửa này. Gía dao động từ 1.6tr – 1.7tr/bộ. Cửa có thể dùng làm cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh hoặc các ứng dụng khác.

Cửa nhựa đúc

Cửa nhựa phòng ngủ được đúc nguyên khối từ hạt nhựa PVC rất bền chắc, không xuống màu theo thời gian. Chống chịu được va đập. Gía thành giao động từ 1.8tr- 1.9tr/bộ. Cửa nhựa đúc có kết cấu bền chắc hơn cửa nhựa ghép thanh, chống được va đập mạnh. Nếu sử dụng cho cửa phòng hoặc cửa kho đều là lựa chọn tốt.
cửa nhựa đúc
Tại cửa hàng chúng tôi còn nhiều mẫu cửa khác nhau, quý khách có thể đến xem mẫu thực tế và được tư vấn nhiều hơn.
 Liên hệ theo hotline 0832.608.608 Ms Hiền
Hỗ trợ kỹ thuật: 0918693612 Mr Phong
Hoặc liên hệ theo email: bh1.phongthinhdoor@gmail.com.
Showroom: 1194 Phạm Thế Hiển , P5, Q8 TpHCM
Xem thêm các mẫu cửa khác:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét