Trang - Menu ngang

Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Một số mẫu cửa phòng đẹp có giá rẻMột Số Mẫu Cửa Phòng Ngủ Đẹp Có Giá Rẻ


Giới thiệu một số chất liệu thường được làm cửa phòng ngủ. Kèm theo đó là những tư vấn, nêu rõ những ưu nhược của từng chất liệu. Sau cùng sẽ là báo giá và mẫu cửa phòng ngủ làm từ vật liệu mới đang được ưa chuộng hiện nay.

Những chất liệu sử dụng làm cửa phòng ngủ

Cửa phòng ngủ có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi loại chất liệu có sự khác nhau về mẫu mã, và cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây, Namwindows xin giới thiệu một số chất liệu thường được sử dụng làm cửa phòng ngủ. Đồng thời cũng là tên gọi của loại cửa, do đây là bài viết giới thiệu sơ lược. Do đó, PhongThinhDoor không nêu rõ chi tiết của từng loại. Nên quý khách muốn chọn loại nào hãy tìm hiểu kỹ hơn tại các danh mục ở website PhongThinhDoor

Cửa phòng ngủ nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS là vật liệu mới đa dạng về mẫu mã và màu sắc có thẩm mỹ cao. Hiện loại cửa này rất được ưa chuộng sử dụng cho cửa ra vào phòng ngủ bởi màu sắc vân gỗ rất đa dạng, và có giá thành rẻ hơn cửa gỗ. Được làm bằng nhựa ABS với cấu trúc có nhiều lớp nên có độ bền cao và cứng cáp, đóng mở dễ dàng, không bị cong vênh co ngót do thời tiết, thi công lắp đặt cũng giống với cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên không chắc chắn và an toàn như cửa gỗ tự nhiên.
cửa nhựa abs hàn quốc- 플라스틱 문 ABScửa nhựa hàn quốc
                                  Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp

Cũng được sử dụng làm cửa phòng ngủ bởi giá thành khá rẻ, kín đáo, đa dạng mẫu mã và màu sắc. Tuy nhiên với loại thông thường giá rẻ thì có rất nhiều nhược điểm như: Không chắc chắn, độ bền không cao, dễ bị cong vênh khi thời tiết thay đổi, độ an toàn không cao, dễ hư hỏng trong môi trường ẩm ướt. Hiện nay, cửa phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp có rất nhiều biến thể. Đó chính là sự kết hợp với nhiều nguyên liệu khác như phủ nhựa, dán… Do đó chất lượng cũng tăng lên, nhiều mẫu mã hơn và cao cấp hơn.
cá»­a gá»— hdfcá»­a gá»— hdfcua go hdf
                                Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp Sử Dụng Cho Phòng Ngủ

Cửa phòng ngủ nhựa gỗ Sungyu

Nhựa gỗ là nguyên liệu tổng hợp, được tạo ra từ hỗn hợp bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, thì nhựa gỗ còn có thể chứa thêm những chất phụ gia làm đầy có gốc vô cơ hoặc cellulose.

Một lợi thế vô cùng lớn Cua nhua go Sungyu so với cửa gỗ đó là nguyên liệu có khả năng tạo hình thành bất kỳ hình dạng không gian khác nhau đúng theo yêu cầu của người dùng. Loại cửa nhựa này dễ dàng uốn cong và cố định để tạo thành những đường cong lớn. Nhờ sự kết hợp trong quá trình sản xuất nên nhựa gỗ cũng có tính chất như gỗ tự nhiên đó là có thể gia công bằng những công cụ truyền thống.

Đồng thời, nhựa gỗ còn có thêm tính chất như nhựa với khả năng chống mục nát, chống ẩm tốt, mặc dù độ cứng chắc không thể sánh được với gỗ thường, thậm chí nó có thể hơi bị biến dạng trong môi trường cực nóng. Ưu điểm chính của các sản phẩm được làm từ nhựa gỗ đó chính là có thể thay thế gỗ tự nhiên sản phẩm để xây dựng các công trình ngoài trời và nó được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau.

                                                            Cửa nhựa gỗ Sungyu
Tất cả các loại cửa Sungyu, ABS,  mà Phong Thịnh Door sản xuất với rất nhiều mẫu mã khác nhau vô cùng đẹp mắt và hiện đang cực kỳ thịnh hành ở thị trường Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

Với những tính năng vô cùng ưu việt của chất liệu nhựa, gỗ , tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi công trình, mỗi người dùng mà cửa nhựa gỗ Sungyu, ABS  có thể sử dụng cho cửa phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, phòng làm việc,….
Hãy đến ngay Phong Thịnh Door để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chọn cửa phòng ngủ, phòng tắm sao cho phù hợp nhất nhé.
Hotline: 0832.608.608 Ms Hiền
Showroom: Số 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM
Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:bh1.phongthinhdoor@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét