Trang - Menu ngang

Thứ Ba, 10 tháng 5, 2022

CỬA GỖ HAI CÁNH - MẪU CỬA HAI CÁNH ĐẸP


Cửa gỗ hai cánh mẹ bồng con. Hiện nay việc sử dụng cửa gỗ hai cánh hoặc cửa hai cánh đã không còn xa lạ. Cửa chính căn hộ hoặc cửa phòng ngủ lớn có thể làm theo kiểu cửa mẹ bồng con. Các cửa ra vào chính trong nhà có thể làm theo kiểu cửa đôi hai cánh sang trọng.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu cửa gỗ công nghiệp hai cánh đẹp.

cua me bong con 2 canh

Cửa gỗ hai cánh thường được làm 2 cánh đều nhau gọi là cửa đôi hoặc làm theo kiểu " cửa mẹ bồng con" chính xác là cửa gỗ 2 cánh trong đó có một cánh chính và một cánh phụ nhỏ hơn được chốt cố định.

Mẫu cửa gỗ hai cánh sẽ mang lại cái nhìn rộng rãi cho ngôi nhà. Cửa gỗ hai cánh còn thường được làm từ vật liệu là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc cửa nhưa cao cấp. Cửa gỗ 2 cánh kiểu "mẹ bồng con" thường được dùng làm cửa chính hoặc cửa hội trường hoặc phòng họp và những nơi yêu cầu lối đi ra vào rộng rãi.

[caption id="attachment_11019" align="aligncenter" width="600"]cửa mẹ bồng con Cửa mẹ bồng con gỗ MDF veneer[/caption]

Màu sắc và mẫu mã cửa gỗ hai cánh - cửa đôi

Cửa gỗ công nghiệp 2 cánh Phong Thịnh Door có nhiều mẫu mã đẹp và màu sắc tươi đẹp mang lại không gian ấp cúm, sang trọng hơn bao giờ hết. Thông thường cửa gỗ hai cánh có thể được làm từ gỗ công nghiệp HDF hoặc cửa gỗ MDF. Tùy thuộc mẫu mã và chất liệu mà giá thành có thể chênh lệch, tuy nhiên có thể nói rằng giá cửa gỗ công nghiệp lúc nào cũng rất mềm hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn một số mẫu cửa nhựa 2 cánh Hàn Quốc mang vẻ đẹp hiện đại phù hợp với thiết kế hiện đại.

Cửa gỗ MDF nhựa ABS Hàn Quốc hai cánh đẹp

Cửa nhựa cao cấp cũng làm được những mẫu cửa mẹ bồng con cực kì sang trọng, thích hợp dùng cho cửa phòng họp, cửa phòng bếp lớn, phòng pha chế...

cua 2 canh co bong gio

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc hai cánh đẹp

cửa phòng ngủ đẹp

Kích thước cửa hai cánh - cửa đôi

Cửa hai cánh được thiết kế theo chuẩn của thước đo phong thủy, hoặc theo kích thước yêu cầu với nhiều khuôn cửa và kích thước khác nhau. Màu sắc cũng tùy ý lựa chọn theo sở thích. Phụ kiện cửa gỗ 2 cánh hay cửa nhựa hai cánh bao gồm: khóa cửa, bản lề, chốt âm cho cửa cố định... Thông thường cửa đôi sẽ có một cánh cố định và một cánh mở ra tự do theo bản lề.


Cửa nhựa 2 cánh màu trắng sang trọng

cua me bong con co bong gio

Cửa nhựa 2 cánh mẫu cửa mẹ bồng con có bông gió lá sách

Xem thêm


Liên hệ tư vấn cửa nhựa gỗ hai cánh hoặc cửa gỗ hai cánh: Công ty cổ phần cửa nhựa, cửa gỗ Phong Thịnh Door

Hotline kinh doanh: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0918.693.612 Mr Phong

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét